Tin tức
Phạm Hương sát cánh cùng The TV Face 2017
Với vai trò là người truyền cảm hứng cho "The TV Face" - show truyền hình thực tế trên HTV - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương sẽ đồng hành cùng chương trình trong suốt mùa thi đầu tiên này.
Siêu sao đoán chữ
Siêu sao đoán chữ - sân chơi vui nhộn thể hiện óc sáng tạo, trí thông minh và sự hài hước của nhiều nghệ sĩ Việt. Phát sóng lúc 20g thứ hai hàng tuần trên HTV7.
Phiên bản hoàn hảo
Lần đầu tiên tại có mặt tại Việt Nam một sân chơi dành cho các tài năng cover nhạc chính thức, phát sóng lúc 21g30 thứ tư hàng tuần trên HTV7.
Mặt nạ ngôi sao
Chương trình âm nhạc, nơi mà thí sinh có thể là ca sĩ, diễn viên, MC, người mẫu... được hát hết mình sau lớp mặt nạ. Người chiến thắng sau mỗi trận đấu sẽ vinh dự trở thành "Vua mặt nạ".
Hội ngộ danh hài
Hội ngộ danh hài là chương trình hài nhạc đặc sắc trên sóng HTV mỗi dịp Tết đến xuân về. Đây cũng là cơ hội để các danh hài từ Nam chí Bắc có dịp hội tụ trên cùng một sân khấu và đem đến cho khán giả những tiểu phẩm hài đa dạng.
Quý ông hoàn hảo
Chương trình dành riêng cho các quý ông và cùng đối đầu vượt qua 4 thử thách khó khăn để giành danh hiệu "Quý ông hoàn hảo". Phát sóng lúc 22g thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.
Thách thức danh hài
Hành trình tìm kiếm những "cây hài" nghiệp dư trên khắp cả nước đã bước vào mùa 3 cùng Trấn Thành, Trường Giang. Chương trình phát sóng lúc 21g30 thứ tư hàng tuần trên HTV7.
So you think you can dance 2016
So you think you can dance mùa 5 đã chính thức trở lại. Chương trình sẽ được phát sóng vào 21g tối thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 12/11/2016.
Giọng ải giọng ai
"Giọng ải giọng ai" là show âm nhạc đầu tiên dành cho những người hát không hay nhưng có đam mê về âm nhạc. Chương trình phát sóng lúc 19g thứ bảy hàng tuần trên HTV7.
Kỳ tài thách đấu
Kỳ tài thách đấu là chương trình giải trí tổng hợp đa dạng, phong phú với sự dẫn dắt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: Vân Sơn, Chí Tài, Hồng Đào, Trấn Thành và Trường Giang. Chương trình phát sóng lúc 21g, chủ nhật hàng tuần trên HTV7.
Người đứng vững
"Người đứng vững" là gameshow được Việt hóa từ format gốc Who's Still Standing" của Isarel. Không chỉ mang đến những kiến thức bổ ích mà chương trình còn tạo cho người chơi cảm giác mới lạ với màn "rơi" tự do khi bị loại. Chương trình được phát sóng vào lúc 21g30 thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.
Chương trình yêu thích