Tin tức
Kỳ tài thách đấu - Tập 17: Trấn Thành, Trường Giang bị "hắt hủi", ra đường ở
Tối qua (15/1), "Kỳ tài thách đấu" tập 17 đã lên sóng HTV7. Đội khách với “bà mẹ ba con” Ốc Thanh Vân, diễn viên nặng ký Gia Bảo và soái ca cải lương Võ Minh Lâm đã “đối đầu” cùng đội nhà với các nghệ sĩ Chí Tài, Trường Giang, Hồng Đào và MC Trấn Thành.
Hậu trường
Những hình ảnh đẹp trong đêm tranh tài top 4 Thử thách cùng bước nhảy 2016
Đêm tranh tài đầy bùng nổ của các thí sinh top 4 được vừa phát sóng lúc 20g30 tối qua (14/1) trên kênh HTV7. Theo đó, chặng đường chinh phục ngôi vị quán quân mùa thi năm nay đang tiến rất gần đến đích.
Quý ông hoàn hảo
Chương trình dành riêng cho các quý ông và cùng đối đầu vượt qua 4 thử thách khó khăn để giành danh hiệu "Quý ông hoàn hảo". Phát sóng lúc 22g thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.
Món ngon ở đâu cũng có
Chương trình thực tế khám phá ẩm thực đường phố với nhiều món ăn đa dạng và hấp dẫn. Qua đó, giới thiệu và chia sẻ kinh nghiệm chế biến các món ăn đến khán giả. Phát sóng vào 20g30 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.
Thách thức danh hài
Hành trình tìm kiếm những "cây hài" nghiệp dư trên khắp cả nước đã bước vào mùa 3 cùng Trấn Thành, Trường Giang. Chương trình phát sóng lúc 21g30 thứ tư hàng tuần trên HTV7.
So you think you can dance 2016
So you think you can dance mùa 5 đã chính thức trở lại. Chương trình sẽ được phát sóng vào 21g tối thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 12/11/2016.
Giọng ải giọng ai
"Giọng ải giọng ai" là show âm nhạc đầu tiên dành cho những người hát không hay nhưng có đam mê về âm nhạc. Chương trình phát sóng lúc 19g thứ bảy hàng tuần trên HTV7.
Kỳ tài thách đấu
Kỳ tài thách đấu là chương trình giải trí tổng hợp đa dạng, phong phú với sự dẫn dắt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: Vân Sơn, Chí Tài, Hồng Đào, Trấn Thành và Trường Giang. Chương trình phát sóng lúc 21g, chủ nhật hàng tuần trên HTV7.
Người đứng vững
"Người đứng vững" là gameshow được Việt hóa từ format gốc Who's Still Standing" của Isarel. Không chỉ mang đến những kiến thức bổ ích mà chương trình còn tạo cho người chơi cảm giác mới lạ với màn "rơi" tự do khi bị loại. Chương trình được phát sóng vào lúc 21g30 thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.
Siêu bất ngờ
"Siêu bất ngờ" là gameshow giải trí thử thách tài phán đoán của các khách mời về những nhân vật có những tài năng độc đáo, khả năng kỳ lạ và phi thường có một không hai của con người. Chương trình phát sóng lúc 21g thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.
Én vàng 2016
Nhằm tìm kiếm và phát hiện tài năng trong nghiệp vụ dẫn chương trình, tạo cầu nối giữa truyền hình với khán giả, Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức cuộc thi “Người dẫn chương trình 2016” với tên gọi mới là “Én vàng 2016”.
Căn hộ trong mơ
Căn Hộ Trong Mơ (The Apartment) là một chương trình thực tế dành riêng cho những người có niềm đam mê và yêu thích thiết kế, mong muốn được thể hiện phong cách cá nhân, năng lực sáng tạo thông qua việc thiết kế nội - ngoại thất.
Chương trình yêu thích