Tin tức
Minh Hằng - Quý Bình sụt sùi vì lửa nghề của người chuyển giới
"Người bí ẩn" tập 3 là trận đọ trí ngang tài ngang sức giữa đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào cùng hai khách mời Quý Bình - Minh Hằng.
Hậu trường
Minh Hằng thán phục biệt tài bẻ kẽm bằng bụng
Trong tập 3, vừa phát sóng 20g30 tối qua (26/3) trên kênh HTV7, khán giả đã được chứng kiến nhiều biệt tài khác nhau, trong đó có người đàn ông với khả năng bẻ kẽm bằng bụng.
Hội ngộ danh hài
Hội ngộ danh hài là chương trình hài nhạc đặc sắc trên sóng HTV mỗi dịp Tết đến xuân về. Đây cũng là cơ hội để các danh hài từ Nam chí Bắc có dịp hội tụ trên cùng một sân khấu và đem đến cho khán giả những tiểu phẩm hài đa dạng.
Quý ông hoàn hảo
Chương trình dành riêng cho các quý ông và cùng đối đầu vượt qua 4 thử thách khó khăn để giành danh hiệu "Quý ông hoàn hảo". Phát sóng lúc 22g thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.
Thách thức danh hài
Hành trình tìm kiếm những "cây hài" nghiệp dư trên khắp cả nước đã bước vào mùa 3 cùng Trấn Thành, Trường Giang. Chương trình phát sóng lúc 21g30 thứ tư hàng tuần trên HTV7.
So you think you can dance 2016
So you think you can dance mùa 5 đã chính thức trở lại. Chương trình sẽ được phát sóng vào 21g tối thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 12/11/2016.
Giọng ải giọng ai
"Giọng ải giọng ai" là show âm nhạc đầu tiên dành cho những người hát không hay nhưng có đam mê về âm nhạc. Chương trình phát sóng lúc 19g thứ bảy hàng tuần trên HTV7.
Kỳ tài thách đấu
Kỳ tài thách đấu là chương trình giải trí tổng hợp đa dạng, phong phú với sự dẫn dắt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: Vân Sơn, Chí Tài, Hồng Đào, Trấn Thành và Trường Giang. Chương trình phát sóng lúc 21g, chủ nhật hàng tuần trên HTV7.
Người đứng vững
"Người đứng vững" là gameshow được Việt hóa từ format gốc Who's Still Standing" của Isarel. Không chỉ mang đến những kiến thức bổ ích mà chương trình còn tạo cho người chơi cảm giác mới lạ với màn "rơi" tự do khi bị loại. Chương trình được phát sóng vào lúc 21g30 thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.
Siêu bất ngờ
"Siêu bất ngờ" là gameshow giải trí thử thách tài phán đoán của các khách mời về những nhân vật có những tài năng độc đáo, khả năng kỳ lạ và phi thường có một không hai của con người. Chương trình phát sóng lúc 21g thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.
Én vàng 2016
Nhằm tìm kiếm và phát hiện tài năng trong nghiệp vụ dẫn chương trình, tạo cầu nối giữa truyền hình với khán giả, Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức cuộc thi “Người dẫn chương trình 2016” với tên gọi mới là “Én vàng 2016”.
Căn hộ trong mơ
Căn Hộ Trong Mơ (The Apartment) là một chương trình thực tế dành riêng cho những người có niềm đam mê và yêu thích thiết kế, mong muốn được thể hiện phong cách cá nhân, năng lực sáng tạo thông qua việc thiết kế nội - ngoại thất.
Chương trình yêu thích