Không gian âm nhạc
Siu Black và con trai solo ca khúc về Tây Nguyên của nhạc sĩ Nguyễn Cường
Trong tập 3 "Hát cùng mẹ yêu" tuần này, ba cặp mẹ con nghệ sĩ Phương Dung - Dũng nhí; NSƯT Kim Xuân - Huy Luân và ca sĩ Siu Black - Siu Mạnh sẽ lần lượt trình bày những ca khúc solo đầy cảm xúc.
Nhịp sống hậu trường
NSƯT Kim Xuân: “Tôi tiếc nuối vì chỉ có một con trai duy nhất”
Ở tuổi 60, NSƯT Kim Xuân có một cuộc sống khá viên mãn với thành tựu trong sự nghiệp nghệ thuật và một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, để có được những thành công như hôm nay, chị cũng đã từng trải qua những giai đoạn rất khó khăn và nhiều điều tiếc nuối…
Hát cùng mẹ yêu
Hát cùng mẹ yêu là sân chơi ca nhạc truyền hình dành cho mẹ con nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam, phát sóng vào lúc 20g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.
Nhạc hội song ca
Phiên bản Việt đậm chất giải trí của chương trình truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc - “Duet Song Festival”, lên sóng HTV7 vào 19g45 chủ nhật hàng tuần.
Khởi đầu ước mơ
"Khởi đầu ước mơ" là gameshow về ca nhạc hoàn toàn mới của Đài Truyền hình TP.HCM. Chương trình nhằm tìm kiếm, phát triển các tài năng âm nhạc trẻ, đồng thời tôn vinh công việc thầm lặng của các nhà sản xuất âm nhạc.
Tiếng hát mãi xanh
"Tiếng hát mãi xanh" là cuộc thi ca hát dành cho những thí sinh tuổi từ 35 trở lên. Đây là sân chơi âm nhạc thú vị, bổ ích cho những khán giả lớn tuổi đam mê ca hát.
Thay lời muốn nói
Tháng 1: Hẹn hò
Tháng 2: Xuân nhớ quê
Tháng 3: Cảm ơn một đóa xuân ngời
Tháng 4: Có quên được đâu
Tháng 5: Lưu bút ngày xanh
Tháng 6: Bờ nôi dịu êm
Tháng 7: Đêm
Tháng 8: Hương quê
Giai điệu bốn phương
Chương trình giới thiệu những ca khúc quốc tế được tuyển chọn theo từng chủ đề.
Chương trình yêu thích