Không gian âm nhạc
"Chuyện tình tháng tư" của Hà Anh Tuấn cuối cùng cũng "có hậu"
Tối 19/09, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã ra mắt Lyric Video cho ca khúc "Em à" như một món quà anh gửi tới người hâm mộ sau sự thành công vang dội của hai đêm Fragile Concert được tổ chức tại thủ đô Hà Nội.
Nhịp sống hậu trường
“Hiện tượng dân ca nhí” Nghi Đình khoe chất giọng sâu lắng tại "Nhạc hội quê hương"
Tình thân luôn là điều gì đó thật nhiệm màu, tha thiết, bình dị nhất nhưng cũng khó vứt bỏ nhất. Tập 16 với chủ đề "Tình sâu nghĩa nặng" không chỉ đem đến cho khán giả câu chuyện về tình cha con, mẹ con, mà còn là tình chị em đầy cảm động.
Tiếng hát mãi xanh
"Tiếng hát mãi xanh" là cuộc thi ca hát dành cho những thí sinh tuổi từ 35 trở lên. Đây là sân chơi âm nhạc thú vị, bổ ích cho những khán giả lớn tuổi đam mê ca hát.
Gia đình song ca
"Gia đình song ca" là gameshow âm nhạc mang dấu ấn tình thân khi tất cả các thành viên trong gia đình ở mọi độ tuổi có thể cùng kết hợp giọng hát với nhau.
Thay lời muốn nói
"Thay lời muốn nói" là chương trình mang đến những ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng như thay tiếng lòng của khán giả gần xa gửi gắm qua những cánh thư chứa chan tình cảm. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào 21g, chủ nhật tuần thứ hai của tháng, trên kênh HTV9.
Nhạc hội song ca
Phiên bản Việt đậm chất giải trí của chương trình truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc - “Duet Song Festival”, lên sóng HTV7 vào 19g45 chủ nhật hàng tuần.
Dạ khúc tình yêu
Dạ khúc tình yêu là gameshow âm nhạc dành cho dòng nhạc tình ca trong không gian dạ vũ, sẽ mang lại một không gian hoài niệm, thư giãn cho khán giả truyền hình những ngày cuối tuần.
Chuyến xe âm nhạc
"Chuyến xe âm nhạc" hiện là sân chơi duy nhất dành cho các đội, nhóm văn nghệ tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn
Khởi đầu ước mơ
"Khởi đầu ước mơ" là gameshow về ca nhạc hoàn toàn mới của Đài Truyền hình TP.HCM. Chương trình nhằm tìm kiếm, phát triển các tài năng âm nhạc trẻ, đồng thời tôn vinh công việc thầm lặng của các nhà sản xuất âm nhạc.
Giai điệu bốn phương
Chương trình giới thiệu những ca khúc quốc tế được tuyển chọn theo từng chủ đề.
Chương trình yêu thích