Không gian âm nhạc
Câu chuyện sau ánh hào quang của các nghệ sĩ "Hát cùng mẹ yêu"
Với chủ đề "Bài ca kỷ niệm", trong tập 8 của chương trình "Hát cùng mẹ yêu", các nghệ sĩ và khách mời là những người thân trong gia đình đã có những tâm sự đầy cảm xúc về những long đong sau ánh hào quang của kiếp đời nghệ sĩ.
Nhịp sống hậu trường
Cuộc đời gian khó của đôi nghệ sĩ cải lương tài danh: Quốc Trầm - Phương Dung
Lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình "Hát cùng mẹ yêu", nghệ sĩ cải lương tài danh một thời Quốc Trầm - chồng nghệ sĩ Phương Dung - đã chia sẻ về khoảng thời gian chung sống tình nghĩa, đầy cảm thông cùng vợ.
Chuyến xe âm nhạc
"Chuyến xe âm nhạc" hiện là sân chơi duy nhất dành cho các đội, nhóm văn nghệ tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn
Hát cùng mẹ yêu
Hát cùng mẹ yêu là sân chơi ca nhạc truyền hình dành cho mẹ con nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam, phát sóng vào lúc 20g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.
Nhạc hội song ca
Phiên bản Việt đậm chất giải trí của chương trình truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc - “Duet Song Festival”, lên sóng HTV7 vào 19g45 chủ nhật hàng tuần.
Khởi đầu ước mơ
"Khởi đầu ước mơ" là gameshow về ca nhạc hoàn toàn mới của Đài Truyền hình TP.HCM. Chương trình nhằm tìm kiếm, phát triển các tài năng âm nhạc trẻ, đồng thời tôn vinh công việc thầm lặng của các nhà sản xuất âm nhạc.
Tiếng hát mãi xanh
"Tiếng hát mãi xanh" là cuộc thi ca hát dành cho những thí sinh tuổi từ 35 trở lên. Đây là sân chơi âm nhạc thú vị, bổ ích cho những khán giả lớn tuổi đam mê ca hát.
Thay lời muốn nói
Tháng 1: Hẹn hò
Tháng 2: Xuân nhớ quê
Tháng 3: Cảm ơn một đóa xuân ngời
Tháng 4: Có quên được đâu
Tháng 5: Lưu bút ngày xanh
Tháng 6: Bờ nôi dịu êm
Tháng 7: Đêm
Tháng 8: Hương quê
Giai điệu bốn phương
Chương trình giới thiệu những ca khúc quốc tế được tuyển chọn theo từng chủ đề.
Chương trình yêu thích