Không gian âm nhạc
Dương Ngọc Thái phát hành trực tuyến liveshow 3 tỉ
Dương Ngọc Thái được biết đến là giọng ca thuộc dòng nhạc trữ tình quê hương. Vừa qua, anh đã quyết định phát hành liveshow đình đám "Một thoáng quê hương" 6 lên kênh YouTube cá nhân do được đông đảo khán giả yêu cầu.
Nhịp sống hậu trường
Ngưỡng mộ với thông điệp tình yêu từ vợ chồng Dương Cẩm Lynh
Diễn viên Dương Cẩm Lynh cùng chồng là Anh Khoa sẽ "rải" đầy mật ngọt từ câu chuyện tình của họ cùng những thông điệp đầy ý nghĩa đối với các cặp đôi yêu nhau.
Hát câu chuyện tình
​"Hát câu chuyện tình" là một chương trình kết hợp giữa kể chuyện và âm nhạc với sự góp mặt của MC Quyền Linh và các nghệ sĩ: NSƯT Kim Xuân, Trung Dân, Xuân Lan, Cát Tường và Tiến Luật.
Tiếng hát mãi xanh
"Tiếng hát mãi xanh" là cuộc thi ca hát dành cho những thí sinh tuổi từ 35 trở lên. Đây là sân chơi âm nhạc thú vị, bổ ích cho những khán giả lớn tuổi đam mê ca hát.
Gia đình song ca
"Gia đình song ca" là gameshow âm nhạc mang dấu ấn tình thân khi tất cả các thành viên trong gia đình ở mọi độ tuổi có thể cùng kết hợp giọng hát với nhau.
Thay lời muốn nói
"Thay lời muốn nói" là chương trình mang đến những ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng như thay tiếng lòng của khán giả gần xa gửi gắm qua những cánh thư chứa chan tình cảm. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào 21g, chủ nhật tuần thứ hai của tháng, trên kênh HTV9.
Nhạc hội song ca
Phiên bản Việt đậm chất giải trí của chương trình truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc - “Duet Song Festival”, lên sóng HTV7 vào 19g45 chủ nhật hàng tuần.
Dạ khúc tình yêu
Dạ khúc tình yêu là gameshow âm nhạc dành cho dòng nhạc tình ca trong không gian dạ vũ, sẽ mang lại một không gian hoài niệm, thư giãn cho khán giả truyền hình những ngày cuối tuần.
Chuyến xe âm nhạc
"Chuyến xe âm nhạc" hiện là sân chơi duy nhất dành cho các đội, nhóm văn nghệ tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn
Khởi đầu ước mơ
"Khởi đầu ước mơ" là gameshow về ca nhạc hoàn toàn mới của Đài Truyền hình TP.HCM. Chương trình nhằm tìm kiếm, phát triển các tài năng âm nhạc trẻ, đồng thời tôn vinh công việc thầm lặng của các nhà sản xuất âm nhạc.
Giai điệu bốn phương
Chương trình giới thiệu những ca khúc quốc tế được tuyển chọn theo từng chủ đề.
Chương trình yêu thích