Không gian âm nhạc
Gia đình song ca: Nơi gắn kết những mảnh ghép yêu thương
Những câu chuyện trong tập 4 "Gia đình song ca" chắc hẳn sẽ khiến cho nhiều khán giả xúc động. Họ phần lớn đều có những mất mát, những điều không trọn vẹn, nhưng tình cảm gia đình chính là chất xúc tác mãnh liệt gắn kết họ với nhau...
Nhịp sống hậu trường
“Con gái nuôi” Hoài Linh hóa thôn nữ miền Tây trong "Nhạc hội quê hương"
Với chủ đề "Chuyện tình hoa nắng", "Nhạc hội quê hương" tuần này sẽ mang đến cho các khán giả những câu chuyện tình thơ mộng lấy cảm hứng từ các loài hoa.
Gia đình song ca
"Gia đình song ca" là gameshow âm nhạc mang dấu ấn tình thân khi tất cả các thành viên trong gia đình ở mọi độ tuổi có thể cùng kết hợp giọng hát với nhau.
Dạ khúc tình yêu
Dạ khúc tình yêu là gameshow âm nhạc dành cho dòng nhạc tình ca trong không gian dạ vũ, sẽ mang lại một không gian hoài niệm, thư giãn cho khán giả truyền hình những ngày cuối tuần.
Chuyến xe âm nhạc
"Chuyến xe âm nhạc" hiện là sân chơi duy nhất dành cho các đội, nhóm văn nghệ tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn
Hát cùng mẹ yêu
Hát cùng mẹ yêu là sân chơi ca nhạc truyền hình dành cho mẹ con nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam, phát sóng vào lúc 20g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.
Nhạc hội song ca
Phiên bản Việt đậm chất giải trí của chương trình truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc - “Duet Song Festival”, lên sóng HTV7 vào 19g45 chủ nhật hàng tuần.
Khởi đầu ước mơ
"Khởi đầu ước mơ" là gameshow về ca nhạc hoàn toàn mới của Đài Truyền hình TP.HCM. Chương trình nhằm tìm kiếm, phát triển các tài năng âm nhạc trẻ, đồng thời tôn vinh công việc thầm lặng của các nhà sản xuất âm nhạc.
Tiếng hát mãi xanh
"Tiếng hát mãi xanh" là cuộc thi ca hát dành cho những thí sinh tuổi từ 35 trở lên. Đây là sân chơi âm nhạc thú vị, bổ ích cho những khán giả lớn tuổi đam mê ca hát.
Thay lời muốn nói
Tháng 1: Hẹn hò
Tháng 2: Xuân nhớ quê
Tháng 3: Cảm ơn một đóa xuân ngời
Tháng 4: Có quên được đâu
Tháng 5: Lưu bút ngày xanh
Tháng 6: Bờ nôi dịu êm
Tháng 7: Đêm
Tháng 8: Hương quê
Giai điệu bốn phương
Chương trình giới thiệu những ca khúc quốc tế được tuyển chọn theo từng chủ đề.
Chương trình yêu thích