Thử thách lớn khôn - Tập 1

6 em bé lộ tính cách khác biệt chỉ qua một thử thách ngay tập đầu tiên

Thông qua thử thách đầu tiên của chương trình, khán giả có thể biết được phần nào tính cách của 6 em bé đáng yêu, đồng thời hiểu rõ hơn về quan điểm nuôi dạy con cái của các nghệ sĩ.

Đây là một chương trình truyền hình thực tế về hành trình trải nghiệm của 6 gia đình trong 14 tập. Trong đó, ba mẹ là người đồng hành cùng con trong suốt các chặng đường quan trọng. Tập 1 cũng hé mở thử thách đầu tiên dành cho các bé chính là bảo vệ chiếc hộp bí mật trong khoảng thời gian nhất định và chỉ được mở hộp khi ba mẹ cho phép. 

Nếu bé Cam ngoan ngoãn không đá động đến chiếc hộp, bé Sol đem giấu, Andy và Andy Khánh tò mò ra mặt thì bé Đậu len lén mở hộp trong sự bất ngờ của Ba Duy và Nam Thương. Nhưng bá đạo nhất chắc chắn thuộc về gia đình nhà Xoài khi bé Xoài đã mở trực tiếp chiếc hộp bí mật vì ba mẹ đã quên mất nhiệm vụ của chương trình.

Bé Đậu bắt đầu thực hiện thử thách đầu tiên với chiếc hộp bí mật

Thông qua thử thách nhỏ mà chương trình đưa ra, ba mẹ có thể quan sát được phản ứng của các con, có sự chia sẻ với nhau về nội dung bên trong, tạo nên sự tương tác mật thiết giữa ba mẹ và con cái. Đây là một điều vô cùng đáng quí vì không chỉ đơn thuần là bé ham thích, tò mò để mở hộp quà mà các bé còn biết trao đổi với phụ huynh để hiểu hơn về nó. Qua đó có thể nhận thấy được sự tương tác giữa ba mẹ và con cái là một điều vô cùng quan trọng, từ đó đem lại niềm vui cho con chứ không chỉ thông qua món quà.

Gia đình nhà bé Xoài

Đặc biệt, khi chia sẻ ngày đầu tiên bé Đậu chào đời, Ba Duy đã không kìm được xúc động bật khóc, anh cho biết: “Cảm xúc lần đầu tiên trong đời được làm cha và nhìn con qua phòng kín vẫn còn nguyên vẹn, chưa bao giờ thay đổi, rất xúc động. Mình nghĩ khác đi, sống có trách nhiệm hơn với gia đình”. 

Bố Kiên Hoàng và "cô công chúa nhỏ" Cam Cam

Ngoài ren, không thể kể đến những khoảnh khắc “tình bể bình” của các em bé đáng yêu và ba mẹ. Đơn cử như khoảnh khắc nũng nịu của bé Cam và bố Kiên Hoàng hay những lúc tâm tình của bé Sol và mẹ Đoan Trang khiến người xem rụng tim. Bên cạnh đó, không thiếu những giây phút đầm ấm cả nhà cùng ngồi ăn cơm như gia đình Kim Tử Long. Đặc biệt, bé Andy Khánh còn nức nở khen món thịt bò ba nấu vô cùng ngon miệng khiến nam nghệ sĩ cực kì vui sướng.

Tiến Luật luôn muốn dành thời gian để chăm sóc con

Đón xem chương trình truyền hình thực tế Thử thách lớn khôn cũng những "ông bố - bà mẹ - và những cô cậu bé" hot nhất mạng xã hội vào lúc 20g35 thứ sáu hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm