Tình yêu hoàn mỹ

500 ngày yêu và một kết thúc buồn của cô gái 20 tuổi

Xuất hiện và mang đến phần tỏ tình không thể ngọt ngào hơn trong tập 2 Tình yêu hoàn mỹ là cô sinh viên Hồng Thắm, 20 tuổi, đến từ Bình Thuận.

Ở tuổi 20, Hồng Thắm đến với Tình yêu hoàn mỹ với sự cá tính, năng động, tự tin và đặc biệt có khả năng “thả thính” bậc thầy. Hơn nữa, với “hành trang” chắt nịt là mối tình đơn phương với chàng trai suốt 500 ngày, Hồng Thắm làm cả trường quay ngưỡng mộ và hy vọng rất nhiều vào một cái kết đẹp.

Cô gái nhỏ Hồng Thắm luôn mang nụ cười rạng rỡ trên môi

Đến chương trình với một đích ngắm có sẵn, 10 từ khóa mà Hồng Thắm mang đến khiến các chàng trai dễ dàng nhận ra một phần của mình là ai. Chính bản thân Jsol cũng nhận ra được tình cảm ấm nồng của Hồng Thắm nhưng vẫn cố gắng “giả vờ”.

Hồng Thắm cho biết cô cảm nắng chàng ca sĩ điển trai thông qua trang Facebook cá nhân, những chia sẻ, bình luận của anh trên mạng xã hội. Thậm chí, Hồng Thắm không ngần ngại chia sẻ với mẹ ruột – chứng nhân cho tình yêu của cô suốt 500 ngày qua.

Ngay sau lời chào, Hồng Thắm ngay lập tức giới thiệu với mẹ: “Đây là con rể tương lai của mẹ” khiến cả sân khấu “nín thở’ trước sự gan dạ của cô nàng. Bày tỏ tình cảm cuồng nhiệt của mình trên sân khấu, Hồng Thắm còn tiết lộ bản thân bất chấp để có điểm chung với Jsol bằng màu tóc, áo đôi và tất tần tật những món đồ có thể “ghép đôi” cho cô và Jsol. 


Tình yêu của Hồng Thắm như tiếp thêm động lực cho nhiều bạn trẻ khác dám yêu, dám thể hiện, dám mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương

Lặng người trước những chia sẻ ngây ngô và chân thành của cô gái nhỏ, Jsol đưa ra quyết định của bản thân. Anh nghiêm túc chia sẻ: “Từ trước đến giờ anh vẫn nói sẽ không có một tiêu chuẩn nào đó cho người anh yêu. Chỉ cần một tần số bắt vào anh thì anh sẽ cực kỳ thích người đó, giống như kiểu là sét đánh ấy. Nhưng thẳng thắn, với em điều ấy không xảy ra với anh. Anh xin lỗi vì đã khiến em phải mất 500 ngày cảm nắng anh".

Không đi về cùng nhau, cặp đôi vẫn tiếp tục gieo hy vọng cho đối phương bằng việc kết bạn Facebook, cùng lời hứa sẽ làm bạn. Hồng Thắm cũng chia sẻ: “Dù không được anh về chung, nhưng em cũng hạnh phúc vì đã mạnh dạn bày tỏ được tình cảm của mình”.

Đón xem Tình yêu hoàn mỹ được phát sóng lúc 20g30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7

Xem lại tập 2 Tình yêu hoàn mỹ phát trên kênh HTV7


Mỹ Hạnh