5 Ngôi Sao bùng nổ trong “trận chiến” mở màn của Giọng ca bất bại

Từ những vòng tuyển chọn gắt gao khắp cả nước, chương trình đã tìm ra 5 Ngôi Sao: “Hoàng tử piano” Đăng Quân, “Soái ca ballad” Minh Châu, “Hoa khôi Bolero” Lệ Ngọc, “Top 3 Nhân tố bí ẩn” Tuyết Mai và Giọng ca “Siêu hit” Orange.


Mở màn chương trình là phần mashup đầy ấn tượng với chất giọng “khủng”, đa dạng màu sắc của 5 Ngôi Sao. Không hổ danh là các giọng ca chọn lọc trong số hàng ngàn thí sinh đăng ký tham gia chương trình, 5 Ngôi Sao đã mang đến một tiết mục kết hợp hòa quyện, ăn ý và khiến khán giả phải “nổi da gà”.

Ngay tập đầu tiên, hai Ngôi Sao Minh Châu và Orange đã "toát mồ hôi hột" vì là người được các thí sinh thách đấu nhiều nhất.

Nhiều nam thanh, nữ tú sở hữu giọng hát tốt cùng ngoại hình sáng đã xuất hiện ở tập mở màn. Ban Giám khảo đã phải hết sức “căng não” để tìm ra các ứng viên bước vào trận chiến với các Ngôi Sao.

Bên cạnh hai giám khảo “đinh” của chương trình là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Mỹ Tâm còn có sự xuất hiện của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với tư cách giám khảo khách mời. Mr. Đàm không ngần ngại thừa nhận Mỹ Tâm chính là “ngôi sao lớn nhất trong lòng” khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Tập 1 chương trình Giọng ca bất bại sẽ lên sóng vào lúc 20g35 tối thứ tư (27/6) trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Điền Quân)
Xem thêm