5 cô gái tài năng đã sẵn sàng bước vào đêm Chung kết 3

Sau đêm Chung kết 2, Lê Thị Hồng Trang, Nguyễn Thị Mỹ Tiên, Phạm Huyền Trâm, Trần Thị Bích Ngọc và Quách Thị Diễm Ngọc là những cái tên xuất sắc được bước tiếp vào đêm Chung kết 3.

Xuyên suốt từng đêm thi, các thí sinh được ban huấn luyện viên: NSƯT Phượng Loan, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Quế Trân chăm lo, dìu dắt, hướng dẫn tận tình từ lời ca tiếng hát cho đến cách đi đứng, thể hiện cảm xúc trên khuôn mặt sau cho phù hợp ở mỗi trích đoạn dự thi khác nhau. Khiến các bạn thí sinh ấm lòng hơn bao giờ hết.

Vừa là người thầy vừa là người chị đi trước, NSƯT Quế Trân không giấu được sự xúc động trong những ngày tháng đồng hành cùng thí sinh: "Mặc dù các bạn thí sinh đã đi được đến vòng chung kết, nhưng Quế Trân vẫn không thôi lo lắng, vẫn dõi theo như là mình đang đi thi vậy đó. Mình lo, không biết là đêm trình diễn có sự cố gì không, rồi nhịp nhàng ra sao, sợ nhất là các bạn không ổn định được tâm lý và không làm chủ được làn hơn. Nếu mà xảy ra lỗi rớt nhịp thì rất là uổng, uổng bao công sức luyện tập cũng như gián đoạn con đường thi cử mà mình đã cố gắng từ trước đến nay”. 

Trong đêm thi sắp tới, các thí sinh sẽ thể hiện một trích đoạn với phần phụ diễn từ những nghệ sĩ trong nghề như: NSƯT Quỳnh Hương, Lê Minh Hảo, Ngọc Châu, Nguyễn Thanh Toàn, bé Kim Thư, Võ Hoàng Dư, Thanh Hồng, Ngọc Diệu, Ngọc Lê… Kết quả cuối cùng của đêm thi sẽ chọn ra 3 thí sinh tài năng nhất để chinh phục Đêm Chung Kết xếp hạng Chuông vàng vọng cổ năm 2019.

Ban huấn luyện: NSƯT Phượng Loan - NSƯT Kim Tử Long - NSƯT Quế Trân là những người thầy dìu dắt các bạn thí sinh trên con đường chinh phục Chuông vàng năm nay.

Phần dự thi của các thí sinh trong đêm Chung kết 2 - Chuông vàng vọng cổ 2019:

Cũng như vòng thi trước, đêm Chung kết ngày 22/9 Ban Tổ chức sẽ công bố tên khán giả may mắn thứ hai nhận được giải thưởng từ nhà tài trợ. Để tiếp tục tham gia bình chọn cho thí sinh mình yêu thích và trở thành chủ nhân của giải thưởng thứ ba, hãy cùng thực hiện các bước sau:

Bước 1. Vào album Chung kết 1 trên fanpage Chuông vàng vọng cổ của HTV.
Bước 2. Chọn Tim cho hình của thí sinh mình yêu thích và chia sẻ hình đó về Tường nhà mình ở chế độ công khai.

Bước 3. Bình luận tại hình thí sinh theo cú pháp “Số may mắn của tôi - khoảng trắng - 3 chữ số tự chọn”. Quý khán giả nào có 3 chữ số đúng hoặc gần đúng với con số của Ban tổ chức nhất sẽ là khán giả may mắn nhận được giải thưởng từ nhà tài trợ Saigon Bank. 

Thời gian bình chọn: từ 21g ngày 22/9 kéo dài đến 19g ngày 29/9, Ban tổ chức sẽ tiến hành livestreams để chọn ra khán giả may mắn và kết quả bình chọn sẽ được công bố trong đêm thi ngày 22/9.

Cùng chờ đợi để xem 3 giọng ca nào sẽ lọt vào Đêm Chung kết và xếp hạng của Chuông vàng vòng cổ 2019 sau Đêm Chung kết 3, diễn ra vào lúc 20g30 chủ nhật (22/9) tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào lúc 21g cùng ngày trên kênh HTV9.

Mỹ Hạnh