Thách thức danh hài Mùa 5 - Gala 2

5 chú tiểu lập "kỷ lục" về giải thưởng

Cuối cùng thì 5 chú tiểu nhỏ trong nhóm Bồng Lai cũng đã đạt được giải thưởng lớn nhất Thách thức danh hài sau 5 mùa.

Mở đầu chương trình, khi Ngô Kiến Huy phỏng vấn về cảm xúc của mình đến đêm Gala 2, Trấn Thành chia sẻ rằng thí sinh năm nay "quá nhiều mùi vị", nhưng tựu trung lại thì đất nước Việt Nam chúng ta có nhiều người mê hài và thích làm cho người khác cười, đó là một điểm rất đáng quý làm cho Thách thức danh hài tồn tại được đến 5 mùa.


Bộ 3 cơ trưởng của Thách thức danh hài

Phần đầu tiên của đêm thi là cô giáo Cẩm Hà, được mệnh danh là cô giáo "triệu view". Ngay khi vừa bước lên sân khấu, cô gây ấn tượng với Trấn Thành bởi bộ quần áo "mùa đông Paris" với lý do "để che bớt cái sự mập của mình". Phần thi đầu tiên cũng ấn tượng không kém khi cô Hà phát hiện ra một sự thật là thức khuya sẽ gây "bóng" dần theo thời gian, và còn lôi luôn Ngô Kiến Huy vào cuộc khiến Trấn Thành cười ngất. Tuy nhiên, do chuẩn bị kịch bản quá gấp và quá sát sao nên cô Hà không thể lấy được nụ cười của Ban giám khảo ở vòng thi tiếp theo, đành chia tay chương trình với giải thưởng 5 triệu đồng.


Cô giáo Cẩm Hà

Tiếp theo sau đó là phần thi của "thánh đà đa" Kim Hoàng, chia sẻ rằng sau lần thi được giải thưởng cao nhất, cô nàng đã được nhiều người biết đến hơn và đặt biệt danh cho mình, cũng như mang lại tiếng cười cho nhiều người hơn, đó là điều mà cô cảm thấy vui nhất. Nói là đã chuẩn bị 5 tiết mục cho đêm thi, nhưng khi đến đây, cô nàng lại không muốn thi những tiết mục đó mà quyết định chọn một bài hát để chinh phục Ban giám khảo. Bài hát Giấc mộng lớn được hát lại theo một kiểu "tỉnh như không" làm cho những nốt luyến láy hay lên cao của cô khiến Trấn Thành nở nụ cười. Tuy nhiên Kim Hoàng không thể vượt qua được vòng 3 của chương trình, đành chis tay sớm cùng những chia sẻ rất chân thành của Trấn Thành. 


Thánh "đà đa" Kim Hoàng

An Khang là thí sinh thứ ba trong đêm thi, vốn hoạt ngôn, lại có khuôn mặt xinh trai, An Khang chọn một kiểu hài nói nhanh với nhiều chi tiết nhằm thu hút Ban giám khảo. Cậu bé đa năng này cũng mang lại khá nhiều tiếng cười cho khán giả, nhưng ở vòng 2, vì đã cạn kiệt ý tưởng kịch bản nên An Khang không thể đi tiếp tục, đành ra về với 5 triệu đồng.


Bé An Khang

Và đến với nhóm Bồng Lai, nhóm hài được trông đợi nhất của đêm Gala 2, lần này 5 chú tiểu đã thực sự tạo nên kỳ tích, khi trải qua 5 vòng thi và thêm.. 5 vòng nữa, tổng cộng là 10 vòng thi và đã đạt được phần thưởng cao nhất của chương trình là 150 triệu, kèm theo chiến thắng thêm 5 vòng thi phụ trong đêm Gala 2 đã mang về cho các bé thêm 50 triệu nữa, tổng giải thưởng là 200 triệu. Trấn Thành và Trường Giang vô cùng thích thú với tiết mục này, Trấn Thành còn liên tục nhận cậu bé Pháp Tâm là "con tui đó" một cách đầy thương mến.


"Ngũ Tâm" xuất sắc lãnh giải thưởng 200 triệu đồng

Như vậy là đêm Gala 2 đã khép lại, chúng ta cùng chờ đón xem Gala 3 có gì hấp dẫn hơn nhé. Đón xem Thách thức danh hài được phát sóng vào lúc 20g35 tối thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Thách thức danh hài đêm Gala 2:
Mai Anh (Ảnh: Điền Quân)