Thách thức danh hài Mùa 5 - Gala 1

5 chú tiểu Bồng Lai tái xuất trong đêm Gala

Đêm Gala 1 Thách thức danh hài hứa hẹn “bung nóc” với sự trở lại của nhóm Bồng Lai - nhóm thí sinh nhỏ tuổi nhất giành được giải thưởng 100 triệu đồng từ chương trình.

Các thí sinh bước vào đêm Gala 1

Gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ tập đầu tiên của mùa 5, đôi bạn Thanh Chương - Hoàng Duy đã vượt qua 5 vòng của chương trình và nhận giải thưởng 100 triệu đồng với màn hôn nhau bất chấp, hóa thân bất ngờ, những đối đáp chả ăn nhập nhưng đầy duyên dáng và nhanh trí. Trở lại với đêm Gala, cặp đôi “bá đạo” này hứa hẹn sẽ làm cho người xem phải đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác.

Thanh Chương - Hoàng Duy

Là "fan cứng" của Ngô Kiến Huy, Công Minh - Huỳnh Như cả hai đã khiến anh hết sức "nở mày nở mặt" khi xuất sắc nhận giải thưởng 20 triệu qua 3 vòng thi. Cặp thí sinh sẽ đem đến cho khán giả những bất ngờ nào đây?

Công Minh - Huỳnh Như

Trong tập 8, với màn trình diễn độc đáo và giành giải thưởng 100 triệu đồng chớp nhoáng, nhóm 5 chú tiểu Bồng Lai vô tư đã chiếm trọn sự yêu mến của ban giám khảo Trấn Thành - Trường Giang, cũng như mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Được đánh giá là nhân tố sáng giá của chương trình năm nay, liệu 5 chú tiểu có phải là chủ nhân của giải thưởng 150 triệu đồng?

Nhóm 5 chú tiểu Bồng Lai

Một bất ngờ mà Thách thức danh hài mang đến cho khán giả chính là sự xuất hiện của "Tâm xe ôm" - chủ nhân câu nói  "Thứ nào chịu nổi" từng "gây bão" cộng đồng mạng một thời gian dài. Ở mùa 4, Thanh Tâm đã xuất sắc vượt qua 4 vòng giành về 40 triệu đồng ở bằng sự tự nhiên, chân chất và cách dùng từ hóm hỉnh, dân dã. Trở lại mùa 5, anh sẽ "tung chiêu" gì để lần nữa chinh phục hai vị danh hài khó tính?

Thanh Tâm là thí sinh từng xuất hiện ở Thách thức danh hài mùa 4

Đón xem Thách thức danh hài mùa 5 đêm Gala 1 phát sóng lúc 20g35, thứ tư (9/1) trên kênh HTV7.


 

Hoàng Dương
Xem thêm