Hương xuân HTV: 20 quán quân gameshow và hơn 150 nghệ sĩ nổi tiếng hội tụ

Chương trình quy tụ hơn 20 quán quân của các gameshow truyền hình và hơn 150 nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực như sân khấu, ca nhạc, cải lương, diễn viên, người mẫu, MC, xiếc, ảo thuật…

Chương trình bao gồm nhiều tiết mục trình diễn tổng hợp như: tân nhạc, cải lương, xiếc, ảo thuật, thời trang, hài kịch, giao lưu và được chia làm 5 tập, mỗi tập có một chủ đề khác nhau, phát sóng từ Giao thừa (nhằm ngày 5/2/2019 dương lịch) đến mùng 3 Tết (nhằm ngày 7/2 dương lịch)  trên kênh HTV7 và HTV9. Dẫn dắt chương trình là các MC trưởng thành từ chương trình Én Vàng của HTV như Kiều Ngân, Phương Hiếu, Phương Uyên, Nguyên Bảo, Quang Huy. Các MC sẽ liên tục thay đổi trong từng tiết mục của mỗi tập để mang đến sự mới mẻ cho khán giả. 

Các "Én" hội tụ tại chương trình "Hương xuân HTV"

Tập đầu tiên của chương trình phát sóng ngay sau giao thừa vào lúc 0g15 ngày 5/2/2019 trên kênh HTV7  có sự tham gia của NSƯT Quế Trân, nghệ sĩ Võ Minh Lâm, ca sĩ Đan Trường, Lam Trường, Phương Thanh, Nguyễn Phi Hùng, diễn viên Đại Nghĩa... Tập 1 sẽ mang đến cho khán giả những ca khúc mừng xuân rộn  ràng và những chia sẻ thú vị của các nghệ sĩ về một năm đã qua cũng như những cảm xúc đặc biệt trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc. 

Ca sĩ Lam Trường và Tiêu Châu Như Quỳnh

Tập 2 chương trình với chủ đề "Ca nhạc - Cải lương" sẽ phát sóng vào lúc 20g45 ngày 5/2/2019 (mùng 1 Tết) trên kênh HTV9. Chương trình sẽ có các tiết mục cải lương truyền thống do nhiều nghệ sĩ biểu diễn như NSƯT Hữu Quốc, NSƯT Thanh Ngân, Kim Cương... cùng với các tiết mục ca nhạc trẻ về mùa xuân.

NSƯT Thanh Ngân

Tập 3 "Hương xuân HTV" chủ đề "Hài - Ảo thuật" sẽ phát sóng vào lúc 20g45 ngày 6/2/2019 (mùng 2 Tết) trên kênh HTV9. Chương trình sẽ hội ngộ các nghệ sĩ hài gạo cội như NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Xuân, cùng các diễn viên hài trẻ thành danh từ nhiều chương trình truyền hình như Anh Tú, Hồng Thanh, Dương Cường, Dương Lâm, Nam Thư, Trương Thế Vinh... Đặc biệt chương trình còn phần trình diễn các tiết mục xiếc lửa, ảo thuật của các nghệ sĩ Đoàn Xiếc TP.HCM.

NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Xuân

Tập 4 chủ đề "Diễn viên truyền hình - Người mẫu" sẽ phát sóng vào lúc 7g ngày 6/2/2019 (mùng 2 Tết) trên kênh HTV7. Chương trình sẽ có sự góp mặt của nhà thiết kế Phạm Sĩ Toàn và Huỳnh Bảo Toàn, cùng dàn người mẫu nhiều tên tuổi như Minh Trung, Jay Quân, Chúng Huyền Thanh, Hoàng Phi Kha... Ngoài ra còn có sự góp mặt của Quý Bình, Mỹ Ngọc, Ngô Phương Anh...  Đặc biệt, chương trình có phần góp mặt của dàn nghệ sĩ cực hot của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đình đám như nghệ sĩ Minh Đức, Thanh Thức, Hoàng Anh, Thuỳ Trang, Ngọc Thuận… 

Dàn diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ"

Tập 5 chủ đề "Người dẫn chương trình" sẽ phát sóng vào lúc 20h45 ngày 7/2/2019 (mùng 3 Tết) trên kênh HTV9. Chương trình sẽ là phần hội ngộ của những MC của các chương trình HTV qua nhiều thời kì như Quỳnh Hoa, Phước Lập, Tùng Leo, Đại Nghĩa, Vũ Mạnh Cường, Thanh Thảo Hugo... cùng các MC trưởng thành từ cuộc thi "Én vàng". Mời quý khán giả đón theo dõi.  

Các MC cùng hòa giọng
Đan Quỳnh (Ảnh: K Media)