1977 Vlog vừa múa võ, vừa “bắn rap" liên hoàn

Lần đầu Nam tiến, 1977 Vlog mang nét hài đặc trưng với những tiểu phầm parody đình đám lên sân khấu tập 3 Sự thật - Thật sự.

Chương trình chào đón sự quay trở lại của Hari Won – Dương Lâm cùng sự xuất hiện lần đầu tiên của cặp đôi “Ông Giáo” – “Lão Hạc” 1977 Vlog với vai trò biện luận viên. Bên cạnh đó là sự tham gia của 2 đội chơi trẻ trung và năng lượng – Đánh Đu và Bé Khỏe Bé Ngoan.

Ngay từ câu hỏi đầu tiên, đội Đánh Đu đã vươn lên dẫn trước khi trả lời đúng câu hỏi “khi buồn nôn chúng ta nên ăn mận hay chuối để đỡ buồn nôn hơn?”. Nếu như ban biện luận Hari – Dương Lâm gửi tặng khán giả tiểu phẩm “Titanic parody” và chốt đáp án là “mận” thì cặp anh em Trung Anh – Việt Anh 1977 Vlog mang đến nét hài quen thuộc với tiểu phẩm “Chí Phèo” và khẳng định câu trả lời là “chuối”. Với sự phân tích kỹ càng và chọn tin 1977 Vlog, hai anh chàng đội Đánh Đu đã ghi được 10 điểm còn Bé Khỏe Bé Ngoan – đội đã bị Hari và Dương Lâm “tung hỏa mù” thì tạm thời chưa có điểm ở câu hỏi này.

Với câu hỏi thứ 2, “điều hòa có thể kháng khuẩn được hay không?”, Lê Dương Bảo Lâm khẳng định chắc nịch là điều hòa có thể kháng khuẩn được. Để thuyết phục các đội chơi tin mình, Dương Lâm đã đưa ra thông tin hết sức quan ngại khi cho rằng, điều hòa kháng khuẩn được thì sẽ chống luôn được…Corona. Ngược lại, 1977 Vlog liên tục đưa ra các thông tin khoa học và khách quan để chứng minh cho câu trả lời “điều hòa không thể kháng khuẩn”. Tuy nhiên với sự nhanh trí của mình, các đội chơi đã chọn tin Dương Lâm – Hari với câu trả lời hết sức thuyết phục.

Ở câu hỏi thứ 3, với lợi thế là phụ nữ và hay làm việc nhà, các cô gái của Bé Khỏe Bé Ngoan đã ghi điểm khi chọn tin 1977 Vlog trong câu hỏi “khi rửa chén, chúng ta nên rửa từng chiếc đũa hay rửa nguyên bó đũa”. Ngược lại, với việc tin cặp đôi Hari – Dương Lâm nên Đánh Đu đã trả lời sai. Lúc này, Dương Lâm tranh thủ “cà khịa” Hari không biết làm việc nhà, còn Hari “tố” Dương Lâm ở dơ khi chọn cách rửa nguyên bó đũa.

Ở vòng tiếp theo, hai anh chàng của 1977 Vlog khiến khán giả không thể nhịn cười khi vừa múa võ, vừa…bắn rap trên nền nhạc của ca khúc bolero Duyên phận. Còn Hari Won và Dương Lâm thì phải nghe… “liên hoàn chửi” tưởng như không có hồi kết.

Ở vòng cuối cùng, trước câu hỏi ban biện luận nào có thể hát ca khúc “Tình yêu lung linh” của ca sĩ Tuấn Hưng, cả hai đội đều nhanh trí phát hiện ra biện luận viên Dương Lâm là người thuộc ca khúc này. Kết quả chung cuộc, đội Đánh Đu đã chiến thắng trước hai cô gái của Bé Khỏe Bé Ngoan trong tập 3 của Sự thật - Thật sự.

Lam Khanh