1977 Vlog chứng minh mình là “fan cứng” của hội mê phim kiếm hiệp

Tập 5 của Sự thật - Thật sự đem đến cho khán giả parody "Vợ chồng A Phủ" từ 1977 Vlog và Hari Won - Dương Lâm. 1977 Vlog còn lập luận khá chặt chẽ và thuyết phục thậm chí dùng cả các tình tiết trong phim kiếm hiệp để chứng minh cho câu trả lời của mình.

Trước câu hỏi “Hôn vợ trước khi đi làm sẽ khiến người đàn ông làm việc năng suất hơn, đúng hay sai?”, Hari đã hoàn toàn đồng ý với ý kiến này, đồng thời cũng tiết lộ rằng Trấn Thành luôn “hôn nát mặt” cô trước khi đi làm. Lê Dương Bảo Lâm cũng cho biết thêm, anh cũng có thói quen thích hôn vợ trước khi đi làm, nên vì thế cả anh và Trấn Thành luôn năng lượng và vui vẻ khi lên gameshow hay đi quay hình.

Ngược lại, 1977 Vlog cho rằng đàn ông làm việc tích cực và năng lượng từ áp lực của vợ, trách nhiệm khi phải nuôi vợ và con. Hai đội chơi cũng có những ý kiến trái chiều. Nếu như cặp cha con thầy giáo đến từ đội Ông Tám chọn tin Hari Won và Dương Lâm thì đội Mạnh Mẽ tin vào những gì 1977 Vlog đã phân tích. Kết quả là Hari Won – Dương Lâm đã nói sự thật, mang về 10 điểm đầu tiên cho đội ông Tám.

“Vì sao con nít lại thích ăn ngọt hơn người lớn?” – là câu hỏi tiếp của chương trình. 1977 Vlog cho rằng, lý do là vì vị giác của trẻ em chưa hoàn thiện bằng người lớn. Để chứng minh cho đáp án của mình, 1977 Vlog đã “chiêu đãi” khán giả một tiểu phẩm “chế” về “Thám tử lừng danh Conan”. Bên phía ban biện luận Hari – Dương Lâm lại cho rằng lý do con nít thích kẹo vì vì ngọt sẽ làm chúng năng lượng, hồ hởi và vui vẻ. Cả hai cũng không quên gửi đến một tiết mục thú vị tại trường mầm non với “cậu bé mặt cọc” Dương Lâm và “cô giáo” Hari Won, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Với kinh nghiệm là thầy giáo, từng tiếp xúc với nhiều trẻ em, đội Ông Tám chọn tin 1977 Vlog, tiếp tục ghi thêm điểm 10 thứ hai.

Ở câu hỏi thứ 3 về cách khử mùi sơn mới trong nhà, Hari – Dương Lâm đã kể một câu chuyện khá hoang đường và đưa ra đáp án: dùng sữa tươi. Ngược lại, 1977 Vlog đã lập luận khá chặt chẽ và thuyết phục, đưa ra các thông tin khoa học, thậm chí dùng cả các tình tiết trong phim… kiếm hiệp để chứng minh đáp án: dùng hành tây. Tuy nhiên, đáp án của Hari Won và Dương Lâm mới là đáp án chính xác, tiếp tục mang về 10 điểm cho đội Ông Tám.

Đội Ông Tám và Mạnh Mẽ

Ở vòng thi thử thách, các đội phải tìm ra đâu là ban biện luận uống...nước cốt chanh, đâu là ban biện luận uống nước chanh có đường. 1977 Vlog đã phải nôn khan như “ốm nghén” vì hai anh chàng này là người uống nước cốt chanh thật, còn Hari Won vì uống nước chanh có đường nên vẫn thoải mái trình diễn ca khúc hit đình đám của mình.

Ở vòng thi tiếp theo, cả hai ban biện luận đã mang đến cho khán giả hàng loạt tiếng cười bằng các tiểu phẩm parody về “Vợ Chồng A Phủ”. Trong vai Mị, Hari Won “nhận nhầm” A Phủ là…A Xìn, nhất mực đòi cưới mang về nhà. Hai anh chàng 1977 Vlog, với chất hài quen thuộc trong các tiểu phẩm parody văn học, tiếp tục mang đến các tình tiết cải biên thú vị và hấp dẫn trong vai Mị và A Phủ.

Sự thật - Thật sự phát sóng 19g30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Lam Khanh