13 đội đua tham gia Giải Xe đạp tranh cúp Truyền hình 2019

Tuy trong đợt cao điểm các cuộc đua quốc tế nhưng Cúp Truyền hình TP.HCM vẫn quy tụ sự góp mặt đông đủ của các tuyển thủ quốc gia và các ngoại binh tham gia trong 13 đội đua danh tiếng.

Giải Xe đạp tranh Cúp Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 31 “Non sông liền một dải” thu hút 13 đội đua trong nước tranh tài, gồm: Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM, TP.HCM MM Mega Market, Tập đoàn Lộc Trời An Giang, Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang, Dược Domesco Đồng Tháp, Calytos Đồng Tháp, Bike Life Đồng Nai, Ynghua Đồng Nai, Quân khu 7, Quân đội, RDCO Vĩnh Long, Hà Nội, Đại Nam Bình Dương. 

Đáng chú ý, mặc dù đang trong đợt chuẩn bị cho các giải quốc tế 2019 Cúp Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 31 có sự góp mặt đông đủ của các tuyển thủ quốc gia cũng như các tuyển thủ trẻ quốc gia. 

13 đội đua đã sẵn sàng bước vào cuộc tranh Cúp Truyền hình TP.HCM 2019 (Ảnh: HTV Thể Thao)

Ngoài ra, theo điều lệ thì mỗi đội được phép đăng ký một ngoại binh trong đội hình nhằm tăng tính cạnh tranh, nên các đội đua trước khi vào giải đã chiêu mộ các ngoại binh củng cố lực lượng. 

Hiện các tên tuổi trong làng xe đạp đã ghi danh đăng ký thi đấu như: Mirsamad Pourseyedi (Iran) khoác áo Tập đoàn Lộc trời An Giang, Ali Khademi (Iran) đầu quân cho Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang, Sarda Javier (Tây Ban Nha) trong màu áo Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM, Alex Ariya Phounsavath (Lào) trở lại khoác áo TP.HCM MM Mega Market, Loic Desriac (Pháp) thi đấu cho Bike Life Đồng Nai…

Huyền Trang
Xem thêm